ปั๊มนม

สอบถามแม่ๆค่ะ ระหว่างปั๊มมือ กับปั๊มไฟฟ้า แบบไหนน้ำนมออกเยอะกว่ากันคะ ตอนนี้ใช้ปั๊มไฟฟ้าอยู่น้ำนมออกน้อยมาก มีคนแนะนำมาว่าให้ลองปั๊มมือดู จะช่วยไหมคะ

แล้วแต่คนคะบางคนก็ถูกกับปั๊มมือบางคนก็ถูกกับปั๊มไฟฟ้า ลองบีบมือดูก่อนคะว่าน้ำนมออกน้อยหรือมาก ถ้าบีบมือแล้วออกเยอะกว่าที่ปั๊มไฟฟ้าก็ลองซื้อปั๊มมือคะ

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ

ที่เคยใช้ปั๊มไฟฟ้าคู่จะออกดีกว่าปั๊มมือค่ะ อาจขึ้นอยู่กับเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าของแม่ด้วยก็เป็นได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่