35+3week เป็นผื่นที่ท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะมันคืออะไรจะหายมั้ยรบกวนการนอนมากเลยค่ะคันมากๆเราไปหาหมอผิวหนังมาสองรอบได้แต่ยาทา ทาแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ขึ้นเพิ่มด้วยพึ่งเป็นตอน33-34วีคที่ผ่านมาค่ะ

35+3week เป็นผื่นที่ท้อง
1 Trả lời

ทาออยมั้ยคะ เราเป็นตอนทาออยเลยเลิกทา

2y trước

หายจ้า