ท้องได้5เดือนมดขึ้น กกน.

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครมดขึ้นกางเกงในบ้างมั้ยคะ แล้วดารที่มดขึ้นกางเกงในนี้บ่งบอกว่าเราเป็นโรคเบาหวานหรือเปล่าคะ #ไตรมาส2 #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะ มันมาตอมตกขาวค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นกลืนน้ำตาลตรวจเลือดก็ปกติดีค่ะ แต่ชอบกินขนมหวานมากๆ ไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ แต่ไม่น่ามีอันตรายค่ะ

1mo trước

ไปกลืนน้ำตาลมาแล้วเหมือนกันค่ะผ่าน

เราเป็นเบาหวานยังไม่เคยเป็นแบบนั้นเลย แม่ได้งดน้ำตาลมั้ยคะ ค่าน้ำตาลอาจมากเกินไป รีบหาหมอเถอะค่ะ

อาจจะเรื่องของเบาหวานมั้ยคะได้ตรวจน้ำตาลรึยัง

1mo trước

จากที่สังเกตุดูจะขึ้นตอนแค่ช่วงที่เรากินขนมหวานมากๆ ก่อนหน้านี้เราขยันทำขนมไทยซะด้วย สงสัยกินเยอะไปหน่อยค่ะ ฉี่อาจจะมีน้ำตาลปนออกมา พอกินปกติ ก็ไม่ขึ้นนะคะ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ แม่ได้ตรวจเลือดดูรึงยังคะ

บ้านนี้เป็นรูหมดแล้ว🤣

4t trước

ของเราพอกอนหวานน้อยลงก็ไม่ขึ้นแล้วค่ะ ช่วงนั้นพึ่งหายแพ้ท้องใหม่ หนักขนมหวานไปหน่อย