สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครที่คุณหมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดให้ทุกๆอาทิตย์ อาทิตย์ละ1เข็ม จนถึง37สัปดาห์ บ้างมั้ยคะ?? #แล้วคุณแม่ที่เคยฉีดคลอดเมื่ออายุครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ ? ตอนนี้ของแม่นี้ 35สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

เคยแค่แบบกินค่ะ คลอดตรงตามกำหนด