ตรวจโควิดก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครตรวจโควิดก่อนคลอดแล้วเสียเงินไหม เรามีสิทธิประกันสังคมสามารถนำไปเบิกได้หรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องที่รู้จักเพิ่งคลอดมา ในใบเสร็จขึ้นค่าตรวจ 4000 กว่าบาท แต่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมเลยได้ส่วนลด (ตรวจฟรี)

3y trước

พอดีเค้าจะคลอดกับโรงบาลที่ไม่ใช่ประกันสังคมตัวเองเลยไม่แน่ใจว่าสามารถเอาไปเบิกได้ไหม