สอบถามแม่ๆค่ะ นมตัวนี้เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนกินนมตัวนี้บ้างคะ น้ำหนักลูกดีไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ นมตัวนี้เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยได้ไหม

ลงลูกดีมากค่ะ บ้านนี้กินวันละขวดเพราะชอบ🤣 ล่าสุดหมอนัด32wน้องน้ำหนัก1,879g.แล้ว ตรวจน้ำตาลปกติทุกอย่างจ้า

เราว่า นน.ลงลูกดีนะ เดือน พฤษภา เรากินอาทิตย์นึง 2-3 ขวด วันนี้ไปซาวมา 33วีค 2,300กรัมแล้วค่ะ

4mo trước

เป็นเบาหวานไม่แนะนำกินทุกวันนะคะ แนะนำกินหลากหลายถ้าเน้นเดี๋ยวน้องจะแพ้เอาค่ะ🥰

กินได้ค่ะ น้ำตาลไม่เยอะ เรากินอาทิตย์ละ2-3ขวด น้ำหนักลูกดีดไป2588แล้วค่ะ

4mo trước

เค้าตอน32วีคได้แค่1629กรัมเองค่ะ วันที่10นี้หมอนัดรอดูอีกทีว่าน้ำหนักน้อฝจะขึ้นไหม

กินจ้าน.น.ลงลูกดีมากคะ บ้านนี้ชอบกินรสสตรอเบอร์รี่คะอร่อย

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

กินอยู่ค่ะ นน.ต้องตามเกณฑ์ดี นน.แม่ก็ขึ้นเยอะเช่นกัน 🤣

กินอยุ่ค่าแต่ไม่ทุกวัน น้ำหนักดีจริงทั้งแม่ทั้งลุก

เห็นคนทานเยอะมาก แต่แม่ดูน้ำตาลด้วยน้าาา

4mo trước

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนี้สิแม่😅 กำลังคิดว่าอาจจะกินวันเว้นวันค่ะ ไม่ก็เว้น2วัน☺️☺️

ลงน้องดีมากค่ะ แม่กินวันละขวด

กินอยู่ค่ะ นน.น้องขึ้นดีมากเลย

กินค่ะ ช่วยได้จริงค่ะ