แม่ท้อง ปวดตรงสะดือ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดตรงสะดือบ้างคะ บ้านนี้ท้อง 25 weeks ปวดตรงสะดือมาก แตะไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างไหมคะ

เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ทำให้มีแรงดึงภายใน อาจจะเจ็บตรงนั้นตรงนี้ได้

ทาครีมบ่อยๆ อย่าให้แห้งตึง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥹

6mo trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏♥️