วัคซีนป้องกันโควิด

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์ตอนจะคลอดไหมคะอาการเป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้ฉีดวันจันทร์กำหนดคลอด24ตุลานี้เองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มตอน 8 เดือน ปกติดีค่ะตอนนี้ 9เดือนแล้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ได้ไปฉีดมาแล้วค่ะน้องปกติทุกอย่าง🥰