เบาหวานตอนท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานตอนท้อง คุมอาหารก็แล้ว ฉีดยาก็แล้ว คุมน้ำตาลได้บ้างไม่ได้บ้าง ตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้ว 36+ หมอนัดผ่าคลอดตอน 38+ ยิ่งท้องแก่ยิ่งคุมไม่ได้เลยค่ะ ปรับยาแล้ว อาหารก็พยายามคุม แต่หิวบ่อยเหลือเกิน แอบท้อเรื่องคุมน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ยังไงแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์ หน่อยนะคะ ว่าลูกคลอดมาเป็นยังไงกันบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

หิวบ่อยก็ทานได้ค่ะแม่ แต่แค่ลดขนมหวาน ผลไม้หวานๆ ของทอดลงหน่อย

4y trước

แม่คลอดยังคะ ลูกอาการเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้งดของหวาน ของมัน แร้วลองมาต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าคะ

4y trước

ยังคะ เพิ่งเข้า8เดือนแต่หมอแนะนำมา