ประกันสุขภาพเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆค่ะ​ มีแม่ท่านใดที่ทำประกันสุขภาพเด็กแรกเกิดไว้ให้น้องบ้างคะ​ ของบริษัทไหนดี ส่งเบี้ยประกันเท่าไหร่บ้าง​คะ

1 Trả lời

ฟิลลิปค่ะ ทำได้ตั้งแต่คลอด 1 วัน เบี้ยต้องแล้วแต่ว่าเลือกแพ็คเกจไหน ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ