นัดผ่าคลอด แต่เจ็บท้องก่อน

สอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่คนไหนผ่าคลอด แล้วเจ็บท้องคลอดก่อนถึงวันหมอนัดบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บ้านนี้ท้อง3 พอดีอยากรู้ว่ามีสิทธิคลอดก่อนไหมค่ะ

1 Trả lời

เจ็บท้องไปเขาก็จะเซตห้องผ่าทันทีค่ะ ถ้าแม่ผ่ามาแล้ว2ท้อง