ท้องแข็งบ่อย-31 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการท้องแข็ง ทุก 5 นาที ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆ ท่านไหน เคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ดูแลตัวเองยังไง แล้วคลอดน้อง ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนนี้ 32 วีคค่ะ ท้องแข็งทุกคืนค่ะ กลางวันก็แข็ง อาการปกติค่ะ

4y trước

นี้คือกังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณ คุณแม่นะคะ