ทานดีไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีคนบอกว่าทานแล้ว น้ำตาลลดจริงไหมคะ แม่เพิ่งไปเจาะน้ำตาลมาแล้ว น้ำตาลสูงค่ะ หมอให้คุมอาหารค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเคยทานแล้วบ้างคะ ดีไหมคะ ตอนนี้แม่ 14 วีคค่ะ

ทานดีไหมคะ
1 Trả lời

ช่วยได้ระดับหนึ่งค่ะ แต่ที่สำคัญการมีวินัยในการคุมอาหารค่ะ 27 สัปดาห์ วัดค่าน้ำตาล อยู่ที่ 116 ค่ะ