ลูกป่วยบ่อยมากค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ให้ลูกเลิกเลิกเต้าตั้งแต่ 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ เหตุเพราะน้ำนมแม่น้อยมากๆ + แม่ต้องทำงานด้วยค่ะ หลังจากเลิกเต้าแล้วน้องก็ป่วยบ่อย เดือนนึง 1-2ครั้งค่ะที่เป็น เดือนนี้ก็ป่วยครั้งที่ 2แล้วค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 8 เดือนค่ะ แม่รู้สาเหตุไหมคะ😣#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ป่วยเป็นอะไรคะ การดูแลน้องเป็นอย่างไร ความสะอาด ร่างกายอบอุ่นไหม การทานอาหาร ค่อยๆ หาสาเหตุนะคะ