มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกกั้นไม่อยู่

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเมื่อคืนตอนตี1:47น ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนมากค่ะ เหมือนปวดอึ เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างเดินไปถึงหน้าห้องน้ำ น้ำไหลแบบกั้นไม่อยุ่เป็นสีน้ำตาลเหมือนเลือดผสมกับน้ำอะค่ะ แล้วก็เลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1เซนเลย กลับบ้าน แต่ตอนนี้ก็ปวดท้องมากขึ้นเป็นระยะๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ถ้าปวดหนักกว่าเดิมถี่กว่าเดิมแม่กลับไปหาหมอเลยนะค่ะ

📌