ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอยากตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม อยากทราบว่า มีกี่แบบ และราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะะ

เราตรวจเอกชน โดยวิธีการเจาะเลือดตรวจโครโมโซม NIPT ความแม่นยำ 99% แถมรู้เพศเลยในช่วง 2เดือน ราคาตรวจอยู่ที่ 16900 บาท ค่ะ รู้ผล 1 สัปดาห์ แต่ถ้ามีความเสี่ยง ขั่นต่อไปคือเจาะน้ำคล่ำค่ะ แต่ได้ยินว่า รัฐบาล ตรวจฟรี นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราตรวจที่โรงบาลสมุทรปราการค่ะ ฝากพิเศษคลีนิค คุณหมอทำเรื่องส่งตรวจให้ เสียค่าตรวจ100บาท ไปฟังผลที่คลีนิคเมื่อวันที่17พฤษภาที่ผ่านมา ผลออกมามีความเสี่ยงต่ำค่ะ ทราบเพศลูกด้วยได้ลูกชายค่ะ

2y trước

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะแม่ ผลออกมามีความเสี่ยงต่ำค่ะ

มีหลายแบบหลายราคาค่ะแม่ ปกติไปที่ รพ.เขาจะแนะนำเราแล้วให้เราเลือกว่าจะตรวจแบบไหน มีตั้งแต่ราคา 2000 -15,000 ค่ะ ราคาขึ้นกับความแม่นยำของผล ,ระยะเวลารอผลและการรับประกันหากผลผิดพลาดค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณแม่ รู้สึกช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเยอะมากค่ะ แล้วเหมือนหลายคนก็ตรวจแต่แบบ หมื่นกว่าบาท ทั้งนั้นเลย

ตอนไปฝากครรภ์ก็ตรวจเลือดค่ะ หาความเสี่ยงธาลัสซีเมีย ไวรัสตับอักเสบ ซิฟิลิส หัดเยอรมัน จ่ายไป 4,500 และหมอนัดตรวจเดือนถัดมา ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบเจาะเลือดไปตรวจค่ะ จ่ายไป 4,300

2y trước

14 วีคค่ะ

ขึ้นอยุ่กับคุณแม่ว่าจะตรวจกับ รัฐหรือเอกชลคะ ของเราตรวจ นิฟตี้ หมื่นกว่าบาท เอกชล 7วันรุ้ผล ความแม่นยำ 95% แถมรุ้เพศตั้งแต่2เดือนกว่าๆ สบายใจดีคะไม่ต้องมานั้งลุ้นด้วยคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ของคุณแม่บ้านนี้มีนัด 29/05/65 มีเจาะเลือดคัดกรองความเสี่ยงโครโมโซมผิดปกติด และก็ NIPS ราคา 8300 ค่ะ (เอกชน) ไม่มีประกันสังคมร่วม

2y trước

แพทย์รังสิตศูนย์แม่และเด็กค่ะ

เพิ่มเติมมีตรวจแบบนิฟตี้ NIPT ด้วยค่ะ เป็นการตรวจโครโมโซม รู้เพศด้วย ราคาหลักหมื่น

2y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ตรวจที่รพ.รัฐ ฟรีค่ะ เจาะครั้งแรกเจาะเลือด ถ้าเสี่ยงสูงหมอจะนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y trước

ตรวจเลือดก็สามารถทราบได่เหมือนกันใช่ไหมค่ะคุณแม่

เราเพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาค่ะ รพ. รัฐประจวบ 4,860 บาท แปบเดียวเสร็จไม่เจ็บ

เราจะได้ตรวจเดือนกรกฎาคมนี้ค่ะ คุณหมอที่ รพ.เขานัดไปเจาะเลือดตรวจ

2y trước

ค่ะ คุณหมอเขานัดไปตรวจดาวน์