นมผงHi Q สูตร3 รสน้ำผึ้ง

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอยากจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับนมรสน้ำผึ้งหน่อยว่ามันมีผลดีหรือผลเสียต่างกันมากไหมค่ะ ซื้อนมมาผิดค่ะ?? ปกติให้เขาดื่มรสจืด

1 Trả lời

ถ้าน้องเลย1ขวบแล้วก้ไม่เปนไรค่ะ มันใส่แค่นิดเดียว แต่กลัวลูกจะติดหวานค่ะ