ไปทะเล เกาะล้าน นั่งเรือ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีสิ้นเดือนมีนาแม่จะลูกพา1ขวบ1เดือนไปทะเล ต้องเตรียมอะไรไปบ้างหรือว่ายังไม่ควรพาไป แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไปเกาะล้านพาน้องนั่งเรือใหญ่นะคะแม่นานหน่อย 30 นาทีเรือใหญ่จะนิ่งกว่า สปีทโบ๊ทค่อนข้างอันตรายค่ะ ตอนเราไปวันไหนคลื่นแรงคือตัวแทบกระเด็น ใส่เสื้อชูชีพให้น้องด้วยนะคะ พาน้องนั่งในๆดีที่สุดค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลเที่ยวแถวๆพัทยาใต้ก็โอเคน้า

4mo trước

ขอบคุณแม่ พอดีเพื่อนไปด้วยค่ะเขาอยากไปเกาะล้านส่วนตัวแม่ก็อยากไปค่ะ จะเอาคำแนะนำแม่ไปใช้นะคะ