อาหารมื้อแรกของลูกน้อย6เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกชายจะครบ6เดือนแล้ว อยากขอดูเมนูแม่ๆที่ให้ลูกกินมื้อแรกตอน6เดือนค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง บ้านนี้ยังนึกเมนูไม่ออกเลยจ้า ? ..ขอบคุณสำหรับแนวทาง คำตอบล่วงหน้าจ้า..

1 Trả lời

ข้าวบด หรือตักเฉพาะน้ำที่ได้จากการต้มข้าวป้อนดูก่อนก็ได้ค่ะ

4y trước

🤗🤗