อัลตร้าซาวด์แพงไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ หมอไม่บอกเพศลูกเลยค่ะ ซาวด์ทุกรอบ ตอนนี้28 W แล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์เองแพงไหมคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คลีนิกค่ะแต่ละที่ไม่เท่ากัน ต้องสอบถามที่คลีนิกค่ะ คลีนิกแถวบ้านแค่100-150เองค่ะ ไปซาวเกือบทุกเดือน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ