อาการแบบนี้ใช่โคลิคไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีน้องพึ่งคลอดมาได้ประมานเดือนนิดๆ ตอนนี้น้องชอบร้องไห้ตอนกลางวัน(ร้องเกือบทั้งวัน)และไม่ยอมนอน ไข้ก็ไม่ขึ้น อากาศที่บ้านก็ไม่ร้อน ท้องก็ไม่ขึ้น น้องก็ทานนมได้ มีหลับบ้าง5นาที 10 นาทีก็ผวาตื่นแล้วก็ร้องอีก เป็นแบบนี้มาสามวันแล้ว อาการน้องใช่โคลิคไหมค่ะ แล้วกี่เดือนถึงจะหาย แม่เครียดมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

หลานที่บ้านชอบร้อง ทั้งกลางวัน กลางคืน แต่จะนอนกลางวันก็ได้นานหน่อย พอตื่น แปบๆก็ร้อง เป็นเกือบสองเดือนเลยค่ะ