สอบถามค่ะ แม่ๆที่มีประสบการค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้อง31วีค สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ มีความเสี่ยงไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะมีธุระต้องเดินทางต่างจังหวัด

1 Trả lời

ของเราก่อนเดินทางปรึกษาหมอก่อนค่ะ (ไปกลับเกือบ2พันกิโล)ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอที่แม่ฝากท้องดูนะคะ