33wเดินทางไกลกันไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีทางบ้านมีงานแต่ง จะไปร่วมงาน แต่อายุครรภ์33wแล้ว จะเดินทางจากอีสานไปเหนือ มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เยอะแล้วยังนั่งรถไกลๆบ้างไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ปล.นั่งเครื่องสอบถามแล้วเขาให้ขึ้นได้ไม่เกิน32wค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เดินทาง37วีค ต้องกลับไปคลอดน้องที่ต่างจังหวัด จะบอกว่าเมื่อยมากค่ะ แวะทุกปั้ม คนขับต้องใจเย็นมาก ไปไหนต้องพกสมุดฝากครรภ์ด้วยนะคะเผื่อฉุกเฉิน บ้านนี้กลับรถส่วนตัวค่ะ

เคยถามหมอถ้าไม่มีภาวะอะไรก็เดินทางไกลได้คะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ