#ย้ายโรงบาล

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์26วีคแล้ว ฝากกับโรงบาลเอกชนอยู่ แต่อยากเซฟค่าคลอด เราต้องย้ายไปฝากที่โรงบาลรัฐอีกทีมั้ยค่ะ หรือมีวิธีอื่นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้แม่ลองติดต่อรพ.ที่จะย้ายดูนะคะ เพราะบางรพ.อาจจะต้องมีประวัติฝากครรภ์ที่รพ.อย่างน้อย2-3ครั้ง