ทำงานเกลี่ยแกลบตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีจำเป็นต้องทำงานหนัก จะมีผลอะไรไหมคะ ไม่ได้ยกของหนักแต่เดินทั้งวัน งานเกลี่ยแกลบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีผลเหมือนกันค่ะ ควรพักผ่อนเยอะๆ โดยเฉพาะช่วงไตรมาสแรก