ซื้อของเตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีจะซื้อของเตรียมคลอดแต่เริ่มต้นไม่ถูกว่าควรซื้ออะไรบ้าง เป็นคุณแม่มือใหม่เลยไม่ทราบว่าอะไรบ้าง ที่จำเป็นและได้ใช้งานจริง แล้วผ้าอ้อมแรกเกิดส่วนใหญ่แม่ๆเลือกใช้ขนาดเท่าไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกส.ท้องแรกทำให้เรารู้ว่าของที่จำเป็นในช่วงแรกใช้อะไรบ้าง ท้อง2 บ้านนี้เตรียมของจำเป็นใกล้ครบแล้ว เตรียมชุดผูก6 ชุดแขนยาวขายาว6 บอดี้สูทนิดหน่อยค่ะ ผ้าอ้อมสาลู 1 โหล(ถ้าจะเลี้ยงแบบไม่ใส่แพมเพิสเลยก็2โหล)บ้านนี้ใช้ 24*24 ปกติส่วนใหญ่ใช้ 27*27 แล้วก็พวกยาสำลีจ้า เสื้อผ้าสวยงามบ้านนี้รอซื้อตอนน้องได้ 2-3 เดือนขึ้นไปเพราะเด็กโตไวมากคะ ลองศึกษาดูนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰