แบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ผื่นแบบนี้ผื่นอะไรหรอคะ เด่วเป็นๆหายๆ

แบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ
1 Trả lời

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะแม่เช่นครีมอาบน้ำหรือน้ำยาซักผ้าบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่แม่เปลี่ยนครีมอาบน้ำให้น้องบ้านนี้น้องแพ้ครีมอาบน้ำค่ะ

3y trước

ตอนนี้ใช้โคโดโมะสีเขียวค่ะ