ปากมดลูกเปิด1เซน อีกกี่วันกี่ชม.ถึงจะคลอดคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน อีกประมาณกี่วันกี่ชม.ถึงจะคลอดหรอคะ #ท้องแรก มีอาการปวดท้องน้อยปวดหน่วงตลอดเวลา ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ #ปวดท้องตั้งแต่5ทุ่ม20นิดๆของวันที่8กุมภา จนตอนนี้ ยังไม่หายปวดเลยค่ะ เพิ่งกลับมาจากรพ. #อยากทราบว่าอีกกี่วันถึงคลอดคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ยังปวดไม่หายเลยค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ 🥹 อยากคลอดแล้ว ลองนั่งท่าผีเสื้อดูแล้ว ไม่รู้จะได้ผลมั้ย😂