การฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ประกันสังคมของเราอยู่รพ.เกษมราษฎร์ แต่ถ้าเราจะฝากท้องที่รพ.ของรัฐ จะเป็นอะไรไหมคะเพราะสะดวกต่อการเดินทางมากกว่าค่ะแล้วถ้าคลอดเราต้องไปคลอดรพ.ประกันสังคมไหมคะ เราอยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายน่ะค่ะ คุนแม่ท่านไหนพอจะทราบรบกวนแชร์ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค้า#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไปฝ่กและคลอดที่ใหนก้อไดเคะ ไม่จำเป็นต้องเป็น ปกส

5mo trước

รัฐจะถูกมากคะ ไม่หนักเท่าเอกชน มีสิทธิ ปกส จะไม่สามารถใช้สิทธิอื่นได้คะ