นมเสริมให้ลูก5เดิอน นมผงยี่ห้อไหนดี

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติบ้านนี้ให้น้องกินนมผงเอนฟาแล็คเอพลัสสีเงิน น้องไม่ถ่าย แต่ถ่ายมาก็ปกติ ถ่ายวันละครั้ง(กินนมแม่ด้วย) ทดลองมานาน เหมือนน้องจะถ่ายก็เพราะกินนมแม่ อยากลองเปลี่ยนยี่ห้อดู แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้างคะ ควรให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนดี(เคยลองS26 ทั้ง2สีกินแล้วไม่ถ่าย ถ่ายก็อึแข็งสีเขียว)

1 Trả lời

ทำไมเสริมนมผงคะ นมแม่น้อยหรอคะ กระตุ้นหรือยังคะ

4y trước

เหมือนกันแหละจ้า😅😅😅😅