อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้มีอาการปวดช่องคลอดร้าวไปถึงก้นและเอว ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็งเป็นพักๆ ไม่บ่อยมาก อายุครรภ์ 31+4 วีคค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติคะ ส่วนตัวเป็นตั่งแต่30+ยันคลอด

เป็นปกติของช่วงไตรมาสที่3นะคะเเม่

.