น้ำนมมาตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้ำนม เริ่มมาตอนกี่ week คะ ของเรายังปกติอยู่เลย ไม่คัดเต้า เข้า week ที่ 26 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเอาแบบดีและปลอดภัยคือมาหลังคลอดเสร็จค่ะ ถ้ามาก่อนก็เสี่ยงหลายอย่างค่ะเช่น คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้มาเร็วมากตั้งแต่ 16 สัปดาห์ น้ำนมเริ่มมาเเล้ว ตอนนี้27 สัปดาห์ก็ยังมาอยู่

บ้านนี้เริ่มมีมาแล้วค่ะ23วีค4วัน

บ้านนี้ 21w ซึมๆมาแล้วค่ะ

เรามาหลังคลอด3วันค่ะ