ลูกเริ่มเดินกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องเริ่มเดินกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องได้ 9 เดือน 20 วันค่ะ ยังไม่ยอมเดินเลยค่ะ เกาะยืนนะคะแต่ไม่กล้าก้าวขา กลัว ปล.เค้าเคยเดินในคอกแล้วล้มค่ะ เลยกลัวมาเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ก้าวเดินตอน 1.2 ค่ะ ก่อน 1.3 ก็เดินได้เลย แต่ก็ยังมีล้มบ้างนิดหน่อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ