เล่นเสริมพัฒนาการทารก

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุได้ 19 วัน ควรเล่นเสริมพัฒนาการน้องแบบไหนดีคะ และเล่นกับน้องเวลาไหนดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

น้องวัยนี้ยังมองไม่ชัด สิ่งแรกที่ควรทำคือให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืนก่อนค่ะ และน้องจะรู้เวลาไหนควรนอนเวลาไหนควรเล่น ส่วนตัวเสริมพัฒนาการแนะนำโมบายแขวนค่ะ ให้น้องสัก 1 เดือนก่อน

6mo trước

ถ้าฝึกให้น้องรู้กลางวันกลางคืนได้แม่จะแบ่งเวลาพาน้องเดินเล่นและเล่นกับเขาได้ค่ะ และน้องจะเลี้ยงง่ายมากกก