ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะลูกมีผดผื่นขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุได้28วัน ตอนนี้มีผดผื่นขึ้น ที่หน้า ศรีษะและช่วงหัวไหล่ มีผลิตภัณฑ์หรือยาทาแนะนำมั้ยคะ ที่ใช้แล้วเห็นผล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะลูกมีผดผื่นขึ้น

ตามค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น