ลูกไม่สบาย

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ 7 เดือนกว่าๆ มีไข้มา3 วัน ไอ มีน้ำมูกค้ะ เช็ดตัว ทานยา ก็ดีขึ้นค่ะ มาวันนี้วันที่ 4 น้องหายไข้ค่ะ ทานอาหารได้ตามปกติ แต่งอแงมากกว่าปกติ ไม่ค่อยร่าเริง เช็คที่เหงือกฟันน้องจะขึ้น 2 ซี่ แม่ๆว่าแบบนี้ควรทำอย่างไรดีค่ะ

คงงอแงเพราะฟันจะขึ้นค่ะ แบบว่าต้องเอาใจนิดหนึ่งค่ะช่วงนี้ 🤗

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

เอาใจยากมากค่ะ ช่วฟันน้องจะขึ้นนิ่ อิแม่เพลียมากก