สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ. น้องหายใจครึดคราด มีน้ำมูกใสไหลเปนบางครั้ง.ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 13 วันค่ะ. ทำยังไงให้น้องหายใจโล่งขึ้นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

เอาน้ำเกลือหยอดรูจมูกทั้งสองข้างๆละ 4-5 หยดค่ะ แล้วเช็ดออกด้วยคอตตอนบัตค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบางครั้งค่ะ ปล ตอนนี้กำลังป้อนนมลูกค่ะ 😉