น้อง 2เดือน 15วัน อึเป็นน้ำ มีกลิ่น

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องบ้านนี้กินนมผงตราหมี สูตร 1 ไม่งอแง ท้องไม่อืด ไม่แหวะนม ไม่ต้องจับเรอเลยค่ะ แต่อึน้องเป็นน้ำ มีกลิ่นเหม็น สีอึตามรูปเลยค่ะ ถือว่าปกติไหมคะ #สอบถามแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง 2เดือน 15วัน อึเป็นน้ำ มีกลิ่น
1 Trả lời

นอกเรื่องนิดหนึ่ง ไม่ได้นะแม่จะต้องจับลูกเรอทุกครั้งหลังทานนมไม่ว่าท้องจะอืดหรือไม่ก็ตาม

6mo trước

รับทราบค่ะแม่