น้องขาใหญ่ ใช้แพมเพิสแบบไหน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องขาใหญ่พุงใหญ่ใข้แพมเพิสยี่ห้อไหนดีคะ ที่ไม่ล้นออกข้างค่ะ ตอนนี้แม่ใช้มามี่อยู่ค่ะ แนะนำหน่อยค่าา🙏🙏#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แนะนำ แพมเพิสไอชิค่ะไม่ล้นแน่นอนจ้า

7mo trước

ยี่ห้อนี้กำลังดูๆอยู่เลยค่ะ❤️