ทารกอึมีมูกเลือดปนนึดเดียว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง26วันมีอาการอึมีมูกเลือดปนนิดเดียว อึสีเหลืองเป็นเม็ดมะเขือ แต่อีไม่เเข็งค่ะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ และมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ถ่ายกี่รอบ ถ่ายเยอะใหม ของลูกสาวอายุ 29 วันเป็นเหมือนกันเราพาไปหาหมอเอารูปให้หมอบอกถ้าถ่ายปกติ 2-3 ครั้ง/วัน เด็กอาจจะยังปรับตัว..แต่เพื่อความสบายใจของแม่พาน้องไปหาหมอดีที่สุดคะ

ปนเลือดหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️