น้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้7w3d สามารถดื่มน้ำมะพร้าวได้เลยไหมค่ะ พอดีมีคนแนะน้ำให้ดื่มได้ช่วง 3-4เดือน อยากกินมากๆค่ะ

เราดื่มอาทิตย์ละ3-4ลูก ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วไมาเห็นเป็นไรนะคะ

แม่บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ 1 เดือนจ้า ทานในปริมาณที่เหมาะสม

ไม่ได้ค่ะ เพราะน้ำมะพร้าวจะไปสร้างฮอร์โมนที่อาจทำให้แท้งได้ค่ะ

5y trước

น้ำมะพร้าว จะส่งผลให้เรามีอาการต่างๆดังนี้ มดลูกบีบตัวมากขึ้น มีการเพิ่มเลือดไปเลี้ยงมดลูกมากขึ้น มีอาการคัดตึงเต้านมมากขึ้น ประมาณนี้น่ะค่ะ เลยอาจจะเป็นความเสี่ยงสำหรับบางคน

แม่บ้านนี้กินตั้ง2เดือนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะก็ไม่เป็นไรนะค่ะ

ให้หลีกเลี่ยงไปก่อนค่ะ ไตรมาสแรก 1-3เดือน

กินตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้6เดือนจร้า

ถ้าไม่เสี่ยงแท้งคุกคามก็ทานได้ค่ะ

เราดื่ม หลังจากตรวจเบาหวานก่อนจ้า

ดื่มได้ค่ะถ้าดื่มแล้วไม่เจ็บท้อง

เริ่มดื่มตอน 6-7 เดือน จะดีกว่าคะ