ท้อง29สัปดาห์มีการปวดท้องคล้ายประจำเดือนและมีมูกขาวขุ่นไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้29สัปดาห์ แล้วมีอาการปวดท้องคล้ายกับปวดประจำเดือนตั้งแต่ตอนสายๆของวันนี้ แต่ลูกดิ้นดีปกติค่ะ จนตอนนี้อยู่ๆก็มีมูกอะไรสักอย่างไหลออกมา(ไม่มีกลิ่น) แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ถ้ารูปไม่สุภาพขออภัยด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

ท้อง29สัปดาห์มีการปวดท้องคล้ายประจำเดือนและมีมูกขาวขุ่นไหลออกจากช่องคลอด
1 Trả lời

ตกขาวค่ะปกค่ะ ถ้าไม่มีอาการคันร่วมด้วยเเละกลิ่นปกติ

4y trước

ตอนแรกแม่ก็คิดแบบนั้น แต่ดีที่หาหมอก่อนเพราะปวดและท้องแข็งถี่เกินไปค่ะ