18w เวียนหัว อ้วก

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้18w ตื่นเช้ามาแล้วเวียนหัวแล้วอ้วกเป็นสีเหลือง ขม 3 4รอบ กินอะไรก็อ้วกออกหมดนมก็กินไม่ได้ ไปหาหมอที่คลินิกหมอบอกปกติแล้วให้ยามาท่าน ลูกในท้องจะมีผลอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่มีผลค่ะ อ้วกมากๆจิบเกลือแร่นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ