ผ้าอ้อม

สอบถามแม่ๆค่ะ ที่เพิ่งซื้อของให้น้อง อยากทราบว่าตอนนี้ ผ้าอ้อม โหลล่ะเท่าไหร่ค่ะ ของอย่างอื่น แม่รุ้ราคาหมดแร้ว เหลือแต่ผ้าอ้อมค่ะ เพราะซื้อเมื่อ5ปีที่แร้วราคา350-400

1 Trả lời

ก็ยังประมาณนั้นอยู่ค่ะ แล้วแต่ยี่ห้อและขนาด