ยาแคลเซียม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราลืมกินยาแคลเซียมที่คุณหมอให้มาจะเป็นอะไรไหมคะ ลืมกินมาได้สองวันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 วันไม่เป็นไรค่ะแม่ นึกได้ก็รีบกินนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

เริ่มกินวันต่อไปทันทีที่นึกได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่