อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตื่นเช้ามาท้องชอบแข็งกันไหมคะ เป็นก้อนๆ เหมือนถุงน้ำคล่ำ หรือมดลูก แต่แข็งเป็นก้อนแค่เลยสะดือมานิดหน่อย ข้างบนสะดือจะนิ่ม ชอบเป็นตอนตื่นเช้า แล้วก็หาย ส่วนมากชอบนอนหงาย อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ท่าแข็งที่เดียวคือน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็ง จะแข็งทั่วท้องเลย

น้องโก่งตัว. ขยับตัวหรือเปล่าคะแม่