ทิชชู่รองผ้าอ้อมแบบไหนดี?

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งใจจะเป็นแม่สายผ้าอ้อม ใช้กระดาษทิชชู่แบบไหนรองผ้าอ้อมคะ แบบม้วนใหญ่อเนกประสงค์ หรือเยื่อไผ่ ดีคะ ใช้แล้วแพ้ไหม จะซื้อเตรียมคลอดไว้จ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แบบม้วนใหญ่ค่ะ