เวียนหัวมา3-4 วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก็ไม่แพ้เลย แต่ 3-4 วันมานี้รู้สึกเวียนหัวมาก ท้องได้ 5เดือนกว่า มีมั้ยคะที่เพิ่งจะแพ้ท้องตอน 5เดือนอ่ะค่ะ

เราหายแพ้ท้องตอน4เดือน พอเข้าเดือนที่8เริ่มมีอาการเวียนหัว อาเจียน หมอบอกว่าการแพ้ท้องไม่สามารถกลับมาเป็นอีกได้ คงเป็นเพราะอากาศที่ร้อนเกินไปและเป็นเพราะเราคิดมากจนเครียดค่ะ แต่ตอนนี้เข้า9เดือนเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ #หมอแนะนำไห้ไปวัดความดันนะคะถ้ามีอาการบ่อยๆเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

3y trước

พักผ่อนไห้มากๆนะคะแม่ๆ

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือน​กลับมาตอน6_7เดือน​ อาการแย่นิดๆแต่กินข้าวได้อยู่ไม่เหมือนแพ้ช่วง4เดือนแรก

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ เพราะเพื่อนก็พึ่งมาแพ้ท้องตอน 5 เดือนเหมือนกัน

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มีค่ะ อาการแพ้ท้องสามารถมีได้ตลอดการตั้งครรภ์

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจหน่อย ว่าไม่ได้เป็นอย่างอื่น

บ้านนี้พึ่งแพ้ตอน4เดือนครึ่ง

3y trước

หรืออาจะเริ่มแพ้เหมือนกันค่ะแม่

สามารถเป็นไปได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่