สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์ 7w4d มีความรู้สึกเหมือนลำไส้(ใต้สะดือ)ขยับบ่อยๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ 7w4d มีความรู้สึกว่าลำไส้ช่วงล่าง(ใต้สะดือ)ขยับบ่อยมากค่ะ จะคล้ายๆเหมือนน้องดิ้น แต่อายุครรภ์แม่ไม่น่าจะใช่รบกวนสอบถามว่ามีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ปล.ไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดใดๆนะคะ แค่มันรู้สึกเหมือนขยับตัวเวลานั่ง แม่เป็นตัวใหญ่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่รู้ท้องกี่วีคหมอนัดไปแต่ยังไม่ได้ไปรอไปฝากทีเดียว เหมือนมีอะไรนุ้บๆตอนนอนจะรู้สึกเลยแต่ของบ้านนี้เหมือนจะนุ้บๆข้างซ้ายคะ😄

2y trước

555ถ้าแม่ไปหาหมอแล้วหมอบอกสาเหตุเอามาแชร์บอกต่อหน่อยนะคะแม่ว่าเป็นเพราะอะไร

เป็นปกติค่ะ ลำไส้จะมีการเคลื่อนตัวเรื่อยๆตามอายุครรภ์