ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์30+2 เป็นริดสีดวงแล้วเวลาเข้าห้องน้ำเลือดไหลเยอะมากๆ แต่ไม่ได้มีอาการปวดหรือเจ็บ ต้องไปหาหมอไหมคะ เสียเลือดมากจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ควรรีบไปหาหมอนะคะ ไม่น่ากลัวน๊า หมอจะให้ยามาทาค่ะ รีบรักษาเถอะค่ะ ถ้ามีบาดแผลด้านในปล่อยไว้นานอาจเกิดการติดเชื้อได้

8mo trước

ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ แต่ได้แค่ไฟเบอร์กับยาแก้ท้องผูกมา ตอนนี้ก็ยังไม่มีแนวโน้มที่เลือดจะหยุดด้วยค่ะ